Sự vững chắc từ công ty Pfizer

Pfizer (PFE)

“Nền tảng của Pfizer vẫn vững chắc, dựa trên dòng tiền mạnh được tạo ra từ một nhóm thuốc đa dạng. Qui mô lớn của công ty mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể trong việc phát triển các loại thuốc mới. Sức mạnh vô song này, kết hợp với danh mục thuốc được bảo hộ bằng sáng chế, đã giúp Pfizer xây dựng một vị thế cạnh tranh rộng xung quanh hoạt động kinh doanh.

Quy mô của Pfizer tạo ra một trong những nền kinh tế có quy mô lớn nhất trong ngành dược phẩm. Trong một doanh nghiệp mà sự phát triển dược phẩm cần rất nhiều mục tiêu để thành công, Pfizer có nguồn tài chính và sức mạnh nghiên cứu được thiết lập để hỗ trợ sự phát triển mới hơn Ngoài ra, sau nhiều năm đấu tranh để đưa ra các loại thuốc mới quan trọng, Pfizer hiện đang tung ra một số bộ phim bom tấn tiềm năng về ung thư, bệnh tim và miễn dịch.

Nguồn tài chính khổng lồ của Pfizer hỗ trợ lực lượng bán hàng hàng đầu. Cam kết của Pfizer đối với các nghiên cứu sau phê duyệt cung cấp cho nhân viên bán hàng một kho vũ khí dữ liệu cho các chiến dịch tiếp thị của công ty trong các quốc gia như Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

“Trong khi cố thủ như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, Pfizer phải đối mặt với những thách thức trong thời gian tới. Việc mất bảo vệ bằng sáng chế đối với một số loại thuốc sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trong tương lai. Đặc biệt, sự mất bằng sáng chế năm 2019 của Mỹ đối với thuốc thần kinh học Lyrica đang ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, quyết định gần đây của Pfizer về việc thoái vốn bộ phận sáng chế để thành lập công ty mới kết hợp với Mylan (MYL) sẽ thúc đẩy tăng trưởng tại doanh nghiệp đổi mới còn lại tại Pfizer.

“Hơn nữa, chúng tôi tin rằng hoạt động của Pfizer có thể chịu được sự cạnh tranh chung chung và việc mua lại Wyeth năm 2009 giúp bảo vệ Pfizer khỏi bất kỳ mất bằng sáng chế cụ thể nào. Sau khi sáp nhập, Pfizer có vị thế mạnh hơn nhiều trong ngành vắc-xin ngừa bệnh phế cầu Prevnar 13. Vắc-xin có xu hướng chống lại sự cạnh tranh chung hơn vì sự phức tạp trong sản xuất và giá tương đối thấp hơn. ”

Đọc thêm: Phân tích cổ phiếu Pfizer

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!