Sự vững chắc từ công ty Pfizer

-


Sự vững chắc từ công ty Pfizer

Pfizer (PFE)

“Nền tảng của Pfizer vẫn vững chắc, dựa trên dòng tiền mạnh được tạo ra từ một nhóm thuốc đa dạng. Qui mô lớn của công ty mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể trong việc phát triển các loại thuốc mới. Sức mạnh vô song này, kết hợp với danh mục thuốc được bảo hộ bằng sáng chế, đã giúp Pfizer xây dựng một vị thế cạnh tranh rộng xung quanh hoạt động kinh doanh.

Quy mô của Pfizer tạo ra một trong những nền kinh tế có quy mô lớn nhất trong ngành dược phẩm. Trong một doanh nghiệp mà sự phát triển dược phẩm cần rất nhiều mục tiêu để thành công, Pfizer có nguồn tài chính và sức mạnh nghiên cứu được thiết lập để hỗ trợ sự phát triển mới hơn Ngoài ra, sau nhiều năm đấu tranh để đưa ra các loại thuốc mới quan trọng, Pfizer hiện đang tung ra một số bộ phim bom tấn tiềm năng về ung thư, bệnh tim và miễn dịch.

Nguồn tài chính khổng lồ của Pfizer hỗ trợ lực lượng bán hàng hàng đầu. Cam kết của Pfizer đối với các nghiên cứu sau phê duyệt cung cấp cho nhân viên bán hàng một kho vũ khí dữ liệu cho các chiến dịch tiếp thị của công ty trong các quốc gia như Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

“Trong khi cố thủ như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, Pfizer phải đối mặt với những thách thức trong thời gian tới. Việc mất bảo vệ bằng sáng chế đối với một số loại thuốc sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trong tương lai. Đặc biệt, sự mất bằng sáng chế năm 2019 của Mỹ đối với thuốc thần kinh học Lyrica đang ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, quyết định gần đây của Pfizer về việc thoái vốn bộ phận sáng chế để thành lập công ty mới kết hợp với Mylan (MYL) sẽ thúc đẩy tăng trưởng tại doanh nghiệp đổi mới còn lại tại Pfizer.

“Hơn nữa, chúng tôi tin rằng hoạt động của Pfizer có thể chịu được sự cạnh tranh chung chung và việc mua lại Wyeth năm 2009 giúp bảo vệ Pfizer khỏi bất kỳ mất bằng sáng chế cụ thể nào. Sau khi sáp nhập, Pfizer có vị thế mạnh hơn nhiều trong ngành vắc-xin ngừa bệnh phế cầu Prevnar 13. Vắc-xin có xu hướng chống lại sự cạnh tranh chung hơn vì sự phức tạp trong sản xuất và giá tương đối thấp hơn. ”

Đọc thêm: Phân tích cổ phiếu Pfizer


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Phân tích thị trường ngày 07-08-2020

Các đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ đã giảm nhiều hơn dự kiến ​​vào tuần trước, xuống...

2 lý do bạn nên đầu tư vào cổ phiếu không gian

Không gian là vùng rộng lớn chưa được khám phá. Trong suốt vài thập kỷ qua, những bộ óc...

Cổ phiếu của Tencent giảm hơn 4% sau lệnh điều hành của Trump lên TikTok và WeChat

Cổ phiếu của Tencent niêm yết tại Hồng Kông đã giảm hơn 4% trong giao dịch vào chiều thứ Sáu,...

Facebook tăng hơn 6% sau khi ra mắt tính năng cạnh tranh đối thủ TikTok

Cổ phiếu của cổ phiếu Facebook đã đóng cửa tăng hơn 6% vào thứ Năm sau khi Hoa Kỳ ra mắt Reels ,...