Tạp Chí Trading – Ứng Dụng Tốt Nhất Để Tự Học Đầu Tư Tài Chính?

Tạp chí Trading là ứng dụng mới được ra mắt trên cả hệ điều hành Android và iOS dành cho các nhà đầu tư thị trường tài chính nói chung và đầu tư chứng khoán nói riêng.

Tạp Chí Trading - Ứng Dụng Tốt Nhất Để Tự Học Đầu Tư Tài Chính

Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 này đã thay đổi thói quen của hầu hết mọi người bằng cách thức truy cập trực tuyến nhiều hơn và dần làm quen, thông thạo sử dụng với các công cụ online hơn. Vì thế, đây là thời cơ tốt để các nhà đầu tư mới tìm hiểu kiến thức và hệ thống lại những công cụ cơ bản để bắt đầu tham gia ngay thị trường chứng khoán nhằm tìm kiếm thu nhập thụ động cực hấp dẫn. 

Giới thiệu về ứng dụng

Tạp chí Trading là ứng dụng đặc biệt hướng đến đối tượng là những nhà đầu tư dù mới bắt đầu hay đã là lão làng trading chuyên nghiệp. Giao diện dễ sử dụng là một ưu thế lớn giúp ứng dụng này dễ tiếp cận thị trường.

ứng Dụng Tạp Chí Trading

Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến các nhà đầu tư F0 thua lỗ chính là do lỗ hổng kiến thức. Không tự nhiên mà chứng khoán được coi là thị trường cao cấp nhất. Việc tìm hiểu kiến thức một cách mơ hồ, không có hệ thống dễ khiến người học ngộ nhận những gì mình biết được. Biết nhưng không hiểu thì áp dụng cũng sẽ thất bại. 

Chia sẻ từ người dùng

Anh Nguyễn Vũ An chia sẻ dịch covid khiến công việc tạm hoãn, vì thế anh dành thời gian để tìm hiểu chứng khoán mong muốn tích lũy thêm kiến thức để biết cách đầu tư sinh lợi nhuận. Thấy quảng cáo ứng dụng Tạp chí Trading nên anh đã tải thử và trải nghiệm. “Các bài học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao bằng một chuỗi video ngắn với kiến thức cô đọng và trọng tâm. Tôi dễ dàng hiểu được thị trường từ bản chất, từ đó việc phân tích kỹ thuật hay áp dụng linh hoạt. Tuy nhiên, đây là ứng dụng khá mới nên việc đăng nhập còn chưa được tối ưu, tôi phải mất khá nhiều thời gian để có thể truy cập vào app.”

Tạp chí Trading là app cung cấp các khóa học và hội thảo trực tuyến về đầu tư ngoại hối, hoàn toàn miễn phí cho các nhà đầu tư mới cũng như đã có kinh nghiệm tại Việt Nam. Ứng dụng các với tính năng vượt trội sẽ giúp bạn: Trang bị các kiến thức đầu tư từ A đến Z với các bài học được thiết kế kỹ càng, kèm theo hệ thống trao thưởng khi hoàn thành các bài học hấp dẫn; Người dùng có thể tham gia các buổi hội thảo trực tuyến, được tổ chức bởi những diễn giả hàng đầu về lĩnh vực đầu tư ngoại hối tại Việt Nam; Phần tin tức được cập nhật nóng hổi diễn biến thị trường tài chính trong nước cũng như quốc tế.

“Hệ thống tích điểm sau khi hoàn thành các bài học và làm các nhiệm vụ hằng ngày để ôn luyện kiến thức cũng là điểm hấp dẫn của ứng dụng này, tôi cảm thấy đỡ nhàm chán và có động lực đăng nhập học mỗi ngày.” – Anh P. chia sẻ

“Các bài học hình thức video giúp tôi vừa có thể nấu ăn vừa có thể nghe giảng, tiết kiệm thời gian hơn là đọc các bài phân tích trên báo. Đoạn nào không hiểu tôi có thể xem đi xem lại được.” – Chị M – một người vợ ở nhà nội trợ cũng đang tìm hiểu về thị trường chứng khoán và học đầu tư qua ứng dụng. 

Kết luận

Việc nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như nhận xét góp ý từ người dùng đã giúp ứng dụng này cải thiện và cập nhật những tính năng mới ưu việt hơn. Hãy tải và trải nghiệm Ứng dụng Tạp chí Trading – Gia sư tài chính của riêng bạn! Cập nhật phiên bản mới nhất để trang bị kiến thức về đầu tư ngoại hối ngay hôm nay.

Ứng dụng hiện có mặt tại nền tảng iOS và Android:


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...