Tạp Chí Trading – Ứng Dụng Tốt Nhất Để Tự Học Đầu Tư Tài Chính?

Tạp chí Trading là ứng dụng mới được ra mắt trên cả hệ điều hành Android và iOS dành cho các nhà đầu tư thị trường tài chính nói chung và đầu tư chứng khoán nói riêng.

Tạp Chí Trading - Ứng Dụng Tốt Nhất Để Tự Học Đầu Tư Tài Chính

Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 này đã thay đổi thói quen của hầu hết mọi người bằng cách thức truy cập trực tuyến nhiều hơn và dần làm quen, thông thạo sử dụng với các công cụ online hơn. Vì thế, đây là thời cơ tốt để các nhà đầu tư mới tìm hiểu kiến thức và hệ thống lại những công cụ cơ bản để bắt đầu tham gia ngay thị trường chứng khoán nhằm tìm kiếm thu nhập thụ động cực hấp dẫn. 

Giới thiệu về ứng dụng

Tạp chí Trading là ứng dụng đặc biệt hướng đến đối tượng là những nhà đầu tư dù mới bắt đầu hay đã là lão làng trading chuyên nghiệp. Giao diện dễ sử dụng là một ưu thế lớn giúp ứng dụng này dễ tiếp cận thị trường.

ứng Dụng Tạp Chí Trading

Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến các nhà đầu tư F0 thua lỗ chính là do lỗ hổng kiến thức. Không tự nhiên mà chứng khoán được coi là thị trường cao cấp nhất. Việc tìm hiểu kiến thức một cách mơ hồ, không có hệ thống dễ khiến người học ngộ nhận những gì mình biết được. Biết nhưng không hiểu thì áp dụng cũng sẽ thất bại. 

Chia sẻ từ người dùng

Anh Nguyễn Vũ An chia sẻ dịch covid khiến công việc tạm hoãn, vì thế anh dành thời gian để tìm hiểu chứng khoán mong muốn tích lũy thêm kiến thức để biết cách đầu tư sinh lợi nhuận. Thấy quảng cáo ứng dụng Tạp chí Trading nên anh đã tải thử và trải nghiệm. “Các bài học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao bằng một chuỗi video ngắn với kiến thức cô đọng và trọng tâm. Tôi dễ dàng hiểu được thị trường từ bản chất, từ đó việc phân tích kỹ thuật hay áp dụng linh hoạt. Tuy nhiên, đây là ứng dụng khá mới nên việc đăng nhập còn chưa được tối ưu, tôi phải mất khá nhiều thời gian để có thể truy cập vào app.”

Tạp chí Trading là app cung cấp các khóa học và hội thảo trực tuyến về đầu tư ngoại hối, hoàn toàn miễn phí cho các nhà đầu tư mới cũng như đã có kinh nghiệm tại Việt Nam. Ứng dụng các với tính năng vượt trội sẽ giúp bạn: Trang bị các kiến thức đầu tư từ A đến Z với các bài học được thiết kế kỹ càng, kèm theo hệ thống trao thưởng khi hoàn thành các bài học hấp dẫn; Người dùng có thể tham gia các buổi hội thảo trực tuyến, được tổ chức bởi những diễn giả hàng đầu về lĩnh vực đầu tư ngoại hối tại Việt Nam; Phần tin tức được cập nhật nóng hổi diễn biến thị trường tài chính trong nước cũng như quốc tế.

“Hệ thống tích điểm sau khi hoàn thành các bài học và làm các nhiệm vụ hằng ngày để ôn luyện kiến thức cũng là điểm hấp dẫn của ứng dụng này, tôi cảm thấy đỡ nhàm chán và có động lực đăng nhập học mỗi ngày.” – Anh P. chia sẻ

“Các bài học hình thức video giúp tôi vừa có thể nấu ăn vừa có thể nghe giảng, tiết kiệm thời gian hơn là đọc các bài phân tích trên báo. Đoạn nào không hiểu tôi có thể xem đi xem lại được.” – Chị M – một người vợ ở nhà nội trợ cũng đang tìm hiểu về thị trường chứng khoán và học đầu tư qua ứng dụng. 

Kết luận

Việc nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như nhận xét góp ý từ người dùng đã giúp ứng dụng này cải thiện và cập nhật những tính năng mới ưu việt hơn. Hãy tải và trải nghiệm Ứng dụng Tạp chí Trading – Gia sư tài chính của riêng bạn! Cập nhật phiên bản mới nhất để trang bị kiến thức về đầu tư ngoại hối ngay hôm nay.

Ứng dụng hiện có mặt tại nền tảng iOS và Android:

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Bản tin thị trường Forex ngày 31/05/2023

Cùng Papatrader tổng hợp những tin tức quan trọng ảnh hưởng đến biến động giá của các cặp ngoại...

Telefonica SA chốt lịch chia cổ tức 0,16464 USD/ cổ phiếu

Đợt chia cổ tức sắp tới của Telefonica SA có tỷ suất tương đương 7,81% với mức chi trả...

Nvidia ngồi chung mâm với các ông lớn

Cổ phiếu đã tăng 166,5% trong năm nay, đưa Nvidia trở thành công ty chip đầu tiên đạt mức...

Rủi ro tiềm ẩn khi Mỹ thoát khỏi vỡ nợ

Hoa Kỳ tạm thời thoát khỏi rủi ro vỡ nợ, nhưng các điều khoản buộc chính phủ hạn chế...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!