Tesla cố gắng phục hồi sau khi giảm mạnh hôm thứ ba

Tesla

Hành động giá cổ phiếu Tesla đang cho thấy một số dấu hiệu phục hồi sau khi giảm mạnh hôm thứ ba. Giá cổ phiếu Tesla đã giảm vào thứ ba mặc dù lãi suất đã bị cắt giảm bởi Fed, điều này đã làm giảm bớt thị trường. 

Giá cổ phiếu Tesla đạt mức cao nhất mọi thời đại là 968,85 vào ngày 4 tháng 2, nhưng những lo ngại xung quanh coronavirus đã gây ra hiệu ứng toàn cầu khiến giá bị kéo lùi. Tuy nhiên, cổ phiếu của Tesla đã tăng thêm một lần nữa khi quá trình sản xuất của nó trở lại hoàn toàn. Nhà máy mới của Trung Quốc cũng đang sản xuất; một trong số ít các nhà máy vẫn trực tuyến mặc dù đã ngừng hoạt động do coronavirus. Do đó, Tesla dường như có một chút cách ly với cuộc khủng hoảng, vì nó cũng đã tăng thu nhập và hướng dẫn giao hàng cho năm 2020 lên hơn 500 nghìn đơn vị. 

Vì vậy, hoạt động giá cổ phiếu Tesla trong ngày nói gì với các nhà đầu tư?

Triển vọng kỹ thuật cho giá cổ phiếu Tesla

Cố gắng tìm kiếm một cơ hội mua vào những thời điểm này là một đề xuất rủi ro. Có rất nhiều tiêu đề liên quan đến coronavirus, và tất cả những điều này có thể gây ra sự dao động giá cả. Do đó, các nhà giao dịch nên thận trọng với các mục và lối ra của họ.

Hiện tại, các biểu đồ hàng ngày và hàng giờ cho Tesla cho thấy rất nhiều khoảng trống về giá. Sử dụng biểu đồ đường cho thấy giá đóng cửa mỗi ngày và làm mịn thông tin cho các nhà giao dịch sử dụng. Chúng ta có thể thấy rằng mô hình Gartley giảm giá đã cung cấp một cơ sở kỹ thuật cho việc bán tháo vào tuần trước trên các tiêu đề coronavirus âm tính. Pullback này đã tìm thấy hỗ trợ ở đâu đó xung quanh mức thấp trước đó là 743,63. Một sự cố của hỗ trợ này phải đến từ mức thâm nhập 3% dưới mức hỗ trợ của nến hàng ngày. Động thái này có thể mở ra cơ hội giảm giá xuống 698,43 (mức thoái lui Fib lui 38,2% từ mức thấp trong ngày 5 tháng 12 năm 2019 đến ngày 4 tháng 2 năm 2020). Hỗ trợ thêm nằm ở 647,36 và 627,74 (thoái lui Fib lui 50%). 

Nếu giá cổ phiếu Tesla có thể xây dựng động lực từ hoạt động của nhà máy và dự đoán tích cực về việc giao hàng và sản lượng của nhà máy, chúng ta có thể thấy mức phục hồi giá nhắm mục tiêu 785,90 (mức thoái lui Fib lui 23,6% ngày 11 tháng 2 năm 2020). 

Biểu đồ giá cổ phiếu Tesla

Biểu đồ giá cổ phiếu Tesla

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...

Vàng đấu tranh để tìm hướng đi khi thị trường chờ đợi dữ liệu của Hoa Kỳ, cuộc họp của ECB

* Lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ dao động gần mức thấp nhất trong 1 tháng * Fitch Solutions...

Báo cáo: Apple trong cuộc nói chuyện về pin cho Apple Car

Liệu chiếc xe hơi của Apple (NASDAQ: AAPL) có đang tiến gần hơn đến sự hiện thực hóa? Theo...