Thị trường Châu Âu bắt đầu mở cửa cao hơn, các nhà đầu tư ở Anh đang chờ đợi các kế hoạch ngân sách từ chính phủ

LONDON – Chứng khoán Châu Âu dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn khi thị trường mở cửa hôm thứ Tư, với các nhà đầu tư ở Anh muốn xem kế hoạch đánh thuế và chi tiêu mà chính phủ Anh tiết lộ trong báo cáo ngân sách hàng năm.

London FTSE đạt 26 điểm cao hơn tại 6651, Đức DAX 31 điểm cao hơn tại 14.076, Pháp CAC 40  tăng 19 điểm tại 5830 và Italia FTSE MIB 93 điểm cao hơn tại 23.164, theo IG.

Photo1611187138772-16111871390101732036713

Tâm lý tích cực tại thị trường Châu Âu bất chấp thương mại trái chiều ở Mỹ và Châu Á. Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ đi ngang trong phiên giao dịch qua đêm hôm thứ ba, sau khi chứng khoán giảm trong phiên giao dịch bình thường với  chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones  giảm 143,99 điểm, đóng cửa ở mức 31.391,52. Các  chỉ số S & P 500  giảm 0,81% để kết thúc ngày giao dịch tại 3,870.29, trong khi  Nasdaq Composite  giảm 1,69% đóng cửa ở mức 13,358.79.

Trong khi đó, cổ phiếu ở Châu Á – Thái Bình Dương chủ yếu cao hơn trong phiên giao dịch ngày thứ tư, do một cuộc khảo sát tư nhân cho thấy hoạt động của lĩnh vực dịch vụ ở Trung Quốc trong tháng trước đang chậm lại.

Chỉ số nhà quản lý mua hàng của dịch vụ Caixin / Markit đứng ở mức 51,5 cho tháng 2, giảm so với mức 52 của tháng 1. Chỉ số PMI trên 50 thể hiện sự mở rộng trong khi những chỉ số dưới mức đó cho thấy sự thu hẹp. Các bài đọc PMI là tuần tự và cho thấy sự mở rộng hoặc thu hẹp theo tháng.

Thị trường Anh sẽ tập trung vào các kế hoạch đánh thuế và chi tiêu do Thủ tướng Rishi Sunak đưa ra vào cuối ngày thứ Tư, vì đại dịch coronavirus tiếp tục tàn phá nền kinh tế Anh, mặc dù việc dỡ bỏ các hạn chế đã được lên kế hoạch trong vài tháng tới. Tuyên bố của Sunak về ngân sách trước quốc hội bắt đầu vào khoảng 12:30 chiều giờ Luân Đôn.

Vào tối thứ ba, đã có thông báo rằng kế hoạch furlough của Vương quốc Anh, nhằm giữ cho mọi người được trả lương và có việc làm trong khi các doanh nghiệp đóng cửa do đại dịch, sẽ được gia hạn cho đến tháng chín.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhu cầu sụp đổ khiến nhiều “ông lớn” ngành chip đối mặt thua lỗ

Sau khi chứng kiến doanh số bùng nổ trong thời kỳ đại dịch Covid-19, Intel, Samsung, Micron và những...

Đông Nam Á trở thành địa điểm thu hút dòng tiền

Nhân tài, dòng vốn và của cải đang dịch chuyển từ Hồng Kông (Trung Quốc) sang Singapore, hai khu...

Apple tham vọng biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất iPhone tiếp theo

Dù luôn tự hào là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, tiến độ phát triển của Ấn Độ lại...

Lạm phát Mỹ hạ nhiệt so với tháng trước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ghi nhận tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu đại dịch COVID-19, bộ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!