Thói quen giao dịch 30 phút cho những người bận rộn

Bạn có bận không, tôi bận, ai cũng bận, phải không? Nếu như bạn bận rộn, điều đó không thành vấn đề vì bạn có thể học cách giao dịch đúng cách cho dù lịch trình của bạn là gì. Tuy nhiên, bạn sẽ không trở nên giàu có nhanh chóng đâu nhé!

Dưới đây là thói quen giao dịch 30 phút để giúp bạn tiết kiệm thời gian và căng thẳng tinh thần, và cuối cùng cải thiện lối sống.

Thói quen giao dịch kéo dài 30 phút:

Hai phần chính trong thói quen giao dịch 30 phút mỗi ngày đó là:

Phân tích biểu đồ cuối ngày ở New York:

Phân tích biểu đồ cuối ngày về cơ bản có nghĩa là bạn đang thực hiện phân tích hàng ngày sau khi thị trường đã đóng cửa. Phần khó khăn ở đây là các nhà cung cấp biểu đồ khác nhau sẽ hiển thị thời gian đóng khác nhau, điều này thật ngớ ngẩn.

New York đóng cửa lúc 5 giờ chiều, là sự đóng cửa thực sự của thị trường Forex, nó đã kết thúc ngày giao dịch. Vấn đề ở đây là, chúng ta đưa ra quyết định giao dịch của mình trên khung thời gian biểu đồ hàng ngày và xem xét các thanh hàng ngày đã đóng cửa.

Thiết lập và quên đi

Phần tiếp theo của thói quen giao dịch 30 phút là thiết lập phương pháp giao dịch và quên nó đi. Cách tiếp cận này phục vụ một vài mục đích. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là nó phần lớn giúp loại bỏ khả năng đối với các lỗi mà con người mắc phải.

Thiết lập và quên đi là về việc bỏ đi và cố gắng tránh để cho bản thân bị nghiện khi xem các biểu đồ. Đây là mục đích lớn thứ hai giúp giải phóng thời gian của bạn. Bạn có thể thiết lập giao dịch của mình và chỉ cần đi bộ và chơi golf hoặc một số môn thể thao hoặc sở thích khác, làm bất cứ điều gì bạn làm.

Bạn cần học cách buông bỏ và để thị trường đưa bạn ra khỏi giao dịch của bạn thay vì liên tục cố gắng thoát giao dịch theo hướng thủ công.

Những lợi ích lớn nhất của thói quen giao dịch 30 phút

Giao dịch theo cách tiếp cận với tần suất thấp, đây thực sự là cách tốt nhất để giao dịch và nó thực sự là một chiến lược thắng lợi.

Chính hành động giao dịch ít hơn và tập trung vào các biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ hội kiếm tiền của bạn trong dài hạn và nó mang lại cho bạn thời gian nghỉ ngơi và khả năng dành 30 phút hoặc ít hơn một ngày cho giao dịch.

Hầu hết các nhà giao dịch có những suy nghĩ giao dịch hoàn toàn sai lầm bằng cách giao dịch quá nhiều và tập trung vào các biểu đồ trong ngày quá nhiều. Thói quen giao dịch kéo dài 30 phút cho phép bạn nuôi dưỡng một tư duy giao dịch chiến thắng.

Bạn bận rộn, tất cả chúng ta đều bận rộn, bạn không thể dành 5 giờ mỗi ngày để nhìn vào bảng xếp hạng của bạn! Không chỉ thói quen giao dịch 30 phút sẽ cho phép bạn điều chỉnh giao dịch phù hợp với lịch trình của mình, bất kể đó là gì, nhưng một khi bạn bắt đầu xây dựng tài khoản giao dịch của mình, bạn sẽ thực sự bắt đầu gặt hái những phần thưởng.

Bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể kiếm tiền mà không cần làm việc. Bạn thiết lập giao dịch và bạn rời đi, quay lại và kiểm tra vào ngày mai. Bằng cách giao dịch vào cuối ngày và chờ đợi các giao dịch biểu đồ hàng ngày rõ ràng, bạn sẽ tự nhiên có được giao dịch tốt hơn so với giao dịch trong ngày.

Nhìn chung, cách tiếp cận 30 phút mỗi ngày là cách tốt nhất để giao dịch cho những người bận rộn!

Phần kết luận

Thói quen giao dịch 30 phút có thể thay đổi sự nghiệp giao dịch của bạn. Một khi bạn đi vào phương pháp giao dịch tối giản này, bạn sẽ bắt đầu thấy sức mạnh của nó và lịch trình hàng ngày của bạn sẽ biến thành thói quen. Mục tiêu là phát triển thói quen giao dịch đúng đắn, đó là cách bạn kiếm tiền trong trò chơi này.

Đọc thêm: Thị trường ngoại hối là gì?


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...