Thời vận Quốc gia/Thời vận Ngành/Thời vận Cá nhân – Đầu tư gì để thành công năm 2020 cùng AETOS?

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH THÀNH CÔNG QUA GÓC NHÌN PHONG THUỶ

Vào lúc 18 giờ 00 ngày 11/01/2019, AETOS – Một trong những Broker lớn và uy tín trên toàn cầu đã có buổi talkshow kết hợp cùng với chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Ngoan (Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thủy và đồng thời cũng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo & cố vấn chuyên môn cho doanh nghiệp, quỹ đầu tư) với chủ đề “Đầu tư tài chính thành công qua góc nhìn của phong thuỷ”. Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đảo gần 200 quý đầu tư từ nhiều lĩnh vực đến tham gia.

Đôi nét về chuyên gia Nguyễn Ngoan

Chuyên gia Nguyễn Ngoan là một doanh nhân, diễn giả và nhà đào tạo với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại 63 tỉnh thành nước Việt Nam và trải nghiệm cuộc sống tại 40 quốc gia trên thế giới, nghiên cứu chuyên sâu về các chuyên ngành kinh doanh và triết lý phong thuỷ năng lượng.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan hiện tại là nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thuỷ, là cố vấn phong thuỷ và chiến lược cho nhiều doanh nhân & doanh nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời, ông cũng là một nhà đầu tư với nhiều danh mục khác nhau.

NGUYEN NGOAN HIGHLIGHTS (PNG)

Chuyên gia Nguyễn Ngoan hiện tại là nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thuỷ
Chuyên gia Nguyễn Ngoan hiện tại là nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thuỷ

Tiêu điểm sự kiện

Tổng quan tình hình đầu tư & kinh tế Việt Nam trong năm 2019

Buổi chia sẻ của chuyên gia được chia làm hai phần. Ở nửa đầu chương trình, bằng kiến thức bao quát và sâu rộng trong lĩnh vực kinh tế, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã tổng quan lại toàn bộ bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam và thế giới trong năm 2019. Chuyên gia đã nhận định về sự xáo trộn và bất ổn của thế giới và đồng thời đưa ra góc nhìn về năm 2019 là một năm tử thần của giới khởi nghiệp toàn thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam (đặc biệt là thành phố Đà Nẵng) vẫn là một nơi đầu tư tiềm năng với mức tăng trưởng vượt bậc thông qua các con số ấn tượng.

Trong đó có thể kể đến: Việt Nam nằm trong CLB 7 nền kinh tế tăng trưởng GDP khoảng 7%/năm. Việt Nam thuộc Top 5 điểm đến toàn cầu, đứng thứ 8 nền kinh tế tốt nhất để đầu tư với số vốn đầu tư nước ngoài lên tới 38 tỷ USD, đứng thứ 127 các quốc gia giàu nhất trên thế giới và còn nhiều điểm mạnh khác.

Trong buổi talkshow, chuyên gia nhấn mạnh rằng “Kỷ nguyên sống dựa vào niềm tin đã hết và con người đang ở kỷ nguyên sống dựa vào sự hiểu biết“, bên cạnh  đó các nhà đầu tư cần quản trị cảm xúc nghiêm ngặt, dành thời gian đầu tư kiến thức, bản thân và quản trị vốn để chinh phục 7 cấp bậc đầu tư tài chính nhằm trở thành một nhà đầu tư thành công trong năm 2020.

Dự đoán năm 2020 dưới góc nhìn ứng dụng phong thuỷ

Ở nửa sau buổi talkshow, chuyên gia đã chia sẻ cho các nhà đầu tư về phong thuỷ, thuyết ngũ hành và ứng dụng phong thuỷ cho việc đầu tư tài chính trong năm 2020 được thuận lợi và khởi sắc. Đồng thời chuyên gia cũng chia sẻ kiến thức về thành công của cá nhân thông qua 3 yếu tố : Nắm bắt vận mệnh quốc gia, tạo dựng được địa lợi và xây dựng nhân hoà.

Dự đoán năm 2020 dưới góc nhìn ứng dụng phong thuỷ

Dựa vào ngũ hành tương sinh (Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ) và Dịch lý chuyên sâu, chuyên gia đã phân tích chi tiết và đưa ra các dự báo cho năm 2020 về sự tăng trưởng lẫn khó khăn của ngành nghề và các lĩnh vực đầu tư. Đặc biệt,chuyên gia Nguyễn Ngoan đã dự báo chi tiết về một số danh mục đầu tư cho năm 2020

  • Bất động sản 2020 sẽ là một năm bùng nổ do được hưởng lộc từ cho thuê và kinh doanh dựa trên các mô hình bất động sản đã hoàn thiện
  • Giới đầu tư nên giữ, hay thậm chí có thể gia tăng tỷ lệ nắm giữ vàng trong danh mục đầu tư. 2020 là năm thuộc hành kim cho nên một số sản phẩm liên quan đến kim sẽ có xu hướng tăng trưởng tốt trong năm 2020 trong đó có vàng và bạc
  • Đầu tư tài chính sẽ cực kỳ sôi nổi và cạnh tranh, và nhà đầu tư sẽ chỉ có thể thành công khi nắm bắt xu hướng và theo dõi sát sao các biến động toàn cầu.

Đáp lại sự chia sẻ nhiệt tình và tâm huyết của chuyên gia, các nhà đầu tư đã có rất nhiều câu hỏi thú vị và trao đổi sôi nổi trong suốt quá trình tham dự.

Phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Aetos Capital Group

Talkshow 3

Để khép lại chương trình thành công tốt đẹp, Nhà tài trợ AETOS Capital Group đã mang đến các phần quà lưu niệm cho các nhà đầu tư. Đồng thời, AETOS Capital Group cũng ra mắt chương trình thưởng giao dịch cực kỳ hấp dẫn với mức thưởng lên đến gần 500 triệu đồng.

Hãy cùng tham dự chương trình Thưởng & Khuyến mãi của nhà môi giới hàng đầu Aetos tại đây: THƯỞNG VÀ HOA HỒNG KHUYẾN MÃI

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!