Tiến sĩ Peter Hotez cho biết các biến thể Covid mới đang lan rộng khắp đất nước. 

Tiến sĩ Peter Hotez, đồng giám đốc Trung tâm Phát triển vắc xin tại Bệnh viện Nhi đồng Texas, nói rằng Hoa Kỳ đang “trong một chặng đường khó khăn” khi các biến thể Covid mới lan rộng khắp đất nước. 

Peter Hotez

“Bởi vì chúng dễ lây lan hơn, điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều người Mỹ bị nhiễm bệnh hơn, vì vậy mặc dù chúng tôi đã giảm một chút số ca mắc mới … nhưng kỳ vọng bây giờ, nó sẽ tăng trở lại vì những biến thể mới này , ”Hotez nói trong một cuộc phỏng vấn tối thứ năm trên “ The News with Shepard Smith ”. “Nhiều người sẽ bị nhiễm bệnh hơn, bắt đầu áp đảo hệ thống bệnh viện trở lại và có thể tỷ lệ tử vong sẽ bắt đầu tăng lên, cả từ sự kết hợp của nhiều trường hợp mới nói chung và họ cũng có thể có tỷ lệ tử vong cao hơn một chút chỉ từ biến thể chỉ theo bản chất của biến thể. ”

Các quan chức y tế ở Nam Carolina đã xác nhận hai trường hợp nhiễm chủng Covid Nam Phi nguy hiểm, có khả năng lây truyền cao. Các quan chức cho biết các vụ việc dường như không liên quan và không liên quan đến bất kỳ chuyến du lịch nào gần đây. Tiến sĩ Zeke Emanuel, một thành viên của Ban Cố vấn Covid của Tổng thống Joe Biden, cho biết đó là lý do tại sao chủng Nam Phi lại rất đáng lo ngại. 

Ông Emanuel nói: “Điều này thật đáng lo ngại vì hai cá thể này không có bằng chứng về việc du lịch và điều đó có nghĩa là biến thể từ Nam Phi, đáng lo ngại hơn cả biến thể ở Anh đang xuất hiện trong cộng đồng”.  

Hotez nói với người dẫn chương trình Shep Smith rằng các chủng mới thậm chí còn nhiều vấn đề hơn bởi vì “chúng tôi chưa tìm hiểu”. 

“Chúng tôi đã hoạt động kém hiệu quả trong việc giải trình tự bộ gen, đó là cách chúng tôi chọn các biến thể Anh, Nam Phi, Brazil này, vì vậy chúng tôi biết chúng ở Nam Carolina, nhưng chúng có thể ở nơi khác,” hiệu trưởng của National Khoa Y học Nhiệt đới tại Đại học Y Baylor.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cảnh báo rằng biến thể ở Anh, còn được gọi là B117, có thể chiếm ưu thế ở Mỹ vào mùa xuân. Hotez nói rằng chìa khóa để bảo vệ dân số là tiêm chủng cho mọi người với tốc độ nhanh hơn. 

Hotez cho biết: “Điểm mấu chốt là chúng ta sẽ phải tìm ra cách tiêm chủng cho người dân Mỹ nhanh hơn so với những dự đoán hiện tại. “Một, để giảm thiểu việc nhập viện và tử vong, nhưng cũng để đi trước những biến thể này. Nếu chúng tôi có thể tiêm vắc xin cho 3/4 dân số Mỹ, chúng tôi có thể làm gián đoạn sự lây truyền và ngăn chặn một số biến thể mới này ”.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Mô hình 2 đỉnh và phương pháp giao dịch phù hợp

Mô hình 2 đỉnh là mô hình nến báo hiệu đảo chiều có xác suất chính xác khá cao....

First Republic Bank được cứu bởI các ngân hàng lớn của Mỹ

Ít nhất 8 nhà vay lớn nhất Phố Wall đang bơm tiền cho các quỹ của First Republic Bank...

Các mô hình kênh giá thường gặp trên thị trường tài chính

Mô hình kênh giá là một kiến thức quan trọng mà nhà đầu tư nào cũng nên nắm rõ...

Credit Suisse được cam kết bơm vốn bởI Ngân Hàng Trung Ương Thụy Sỹ

Ngày 15/03, Ngân hàng Trung ương Thụy Sỹ cam kết sẽ bơm thanh khoản cho Credit Suisse nếu cần thiết....Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!