Tình trạng mua quá mức cho cổ phiếu Amazon khi đạt mức cao kỷ lục mới

-


Tình trạng mua quá mức cho cổ phiếu Amazon khi đạt mức cao kỷ lục mới

Cổ phiếu Amazon tạo ra mức cao kỷ lục mới khi cổ phiếu công nghệ đang tăng thêm một ngày nữa với Nasdaq cũng tạo ra mức cao mới mọi thời đại. Amazon tuyên bố rằng họ đang tạo ra một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ USD tập trung vào công nghệ để giảm tác động của biến đổi khí hậu. Amazon đặt mục tiêu đáp ứng các mục tiêu thỏa thuận khí hậu Paris sớm mười năm, với mục tiêu là trung hòa carbon vào năm 2040.

Amazon và đối thủ cạnh tranh định giá

Amazon giao dịch với thu nhập gấp 129 lần, khiến công ty trở thành lựa chọn đắt nhất giữa nhóm ngang hàng. Alibaba đang giao dịch với tỷ lệ P / E ở mức 29,5 trong khi Costco giao dịch với tỷ lệ P / E ở mức 35,73. Walmart đang giao dịch ở mức thu nhập gấp 24,38 lần, trong khi tỷ lệ giá trên thu nhập của Target Corp ở mức 22,42.

Tỷ lệ giá bán hàng trên Amazon đứng ở mức 3,28 cao hơn mức trung bình của ngành là 0,39, trong khi tỷ lệ P / S của S & P là 1,02. Về tỷ lệ giá trên sổ sách, Amazon đứng ở mức 20,64, trong khi tỷ lệ P / B của S & P là 9,53.

Phân tích kỹ thuật hàng ngày của cổ phiếu Amazon

Cổ phiếu Amazon cao hơn 2,45% với 2.780, khi những chú bò thúc đẩy thị phần đạt mức cao nhất mọi thời đại. Bây giờ giá của cổ phiếu Amazon đã xâm nhập vào lãnh thổ quá mua và một sự điều chỉnh có thể bị loại trừ.

Ở phía tăng điểm, ngưỡng kháng cự đầu tiên đứng ở mức 2.780 đỉnh hàng ngày và mức cao kỷ lục mới. Trong trường hợp cổ phiếu AMZN phá vỡ mức cao hơn, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ được đáp ứng ở mức 2.900.

Mặt khác, hỗ trợ ban đầu cho cổ phiếu Amazon sẽ được đáp ứng ở mức 2.718 mức thấp hàng ngày. Việc di chuyển bên dưới có thể kiểm tra vùng hỗ trợ tiếp theo ở mức 2.671 mức thấp từ ngày 22 tháng Sáu. Nhiều giá mua hơn có thể xuất hiện ở mức 2.574 mức thấp từ ngày 16 tháng Sáu.

Tình Trạng Mua Quá Mức Cho Cổ Phiếu Amazon Khi đạt Mức Cao Kỷ Lục Mới

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Phân tích thị trường ngày 10-07-2020

Mặc dù, tuyên bố thất nghiệp và doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ vào tháng 5 đạt kết...

Chiến lược Range Bound Trading là gì?

Sử dụng một chiến lược giao dịch Range Bound Trading (Giới hạn biên giao dịch) là một cách khác...

Khái niệm cơ bản về cổ phiếu phổ thông

Cổ phiếu phổ thông (Common Stock) là đại diện cho quyền sở hữu một phần trong công ty và...

AT & T có thể trở thành một nhà sản xuất triệu phú không?

AT & T (NYSE: T) được hưởng lợi từ hoạt động tại Hoa Kỳ, một trong những thị trường...