Tổ chức tài chính phát triển của JPMorgan đạt thỏa thuận đầu tiên

Có Nên Mua Cổ Phiếu Jpmorgan

Tổ chức tài chính của JPMorgan đã phát triển hợp đồng đầu tiên, một trái phiếu xanh 5 năm trị giá 250 triệu đô la cho một công ty điện lực ở Georgia, vì nó nhắm mục tiêu 100 tỷ đô la cho các dự án phát triển hàng năm, các nhà điều hành cho biết.

Thỏa thuận cho Georgia Global Utility, sẽ được giải quyết vào thứ năm, là nơi đầu tiên mà chi nhánh của ngân hàng được đặt tên là đại lý cấu trúc tài chính phát triển.

Thêm tài chính phát triển và tài trợ xanh cho thỏa thuận, có nghĩa là vốn được huy động để hỗ trợ các dự án phát triển kinh tế và môi trường, giúp lôi kéo một loạt các nhà đầu tư, Stefan Weiler, người đứng đầu thị trường nợ Trung và Đông Âu, Trung Đông và Châu Phi tại JPMorgan cho biết .

JPMorgan vào tháng 1 đã ra mắt tổ chức phát triển thông qua đó nhằm mục đích tài trợ hơn 100 tỷ đô la hàng năm cho các hoạt động phát triển từ các giao dịch ngân hàng đầu tư, với sự đóng góp thêm từ các doanh nghiệp thị trường của nó.

Faheen Allibhoy, giám đốc điều hành của tổ chức tài chính phát triển của ngân hàng cho biết, chúng tôi đang chứng kiến ​​các giao dịch thị trường vốn nợ và các giao dịch tài chính xuất khẩu trong số các loại giao dịch khác.

Hệ thống của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm từ các tổ chức tài chính ở Châu Phi, một dự án cơ sở hạ tầng ở Trung Đông, một dự án năng lượng tái tạo ở Châu Mỹ Latinh và liên quan đến giao thông ở Châu Á.

Từ phía nhà đầu tư, ngân hàng đã nhận thấy rất nhiều nhu cầu từ các tổ chức tài chính phát triển như các nhà đầu tư neo, nhà đầu tư phi truyền thống với trọng tâm xanh hoặc môi trường, xã hội và quản trị (ESG), cũng như các nhà trái phiếu lớn với các nhóm dành riêng cho việc nổi lên thị trường.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!