Tóm tắt thị trường: Nikkei 225, Hang Seng cao hơn khi rủi ro cải thiện; Sức mạnh của JPY được thể hiện

Nikkei 225

Sau màn trình diễn của Nasdaq , S & P 500 và Dow Jones đêm qua, cổ phiếu châu Á cũng kết thúc trong sắc xanh trong phiên giao dịch châu Á hôm nay. Chỉ số Nikkei 225 inch gần hơn với chi phí mua ETF trung bình của BOJ ở mức 19.500 khi kết thúc ngày hôm nay với mức tăng 3,88% tại 19.389,36. Trong khi đó, Shanghai Composite có mức tăng khiêm tốn hơn 0,26% tại 2.772.203. Đối với Chỉ số Hang Seng, nó vẫn mở và giao dịch cao hơn 0,5% ở mức 23.475,8.

Sau khi thông qua gói cứu trợ coronavirus trị giá 2 nghìn tỷ đô la tại Thượng viện Hoa Kỳ , gói hỗ trợ rủi ro cũng được G20 cung cấp ngày hôm nay. Trong một tuyên bố tham gia, các nhà lãnh đạo của hai nền kinh tế lớn nhất thế giới cam kết cung cấp thanh khoản trị giá 5 nghìn tỷ đô la . Ngoài ra còn có báo cáo của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump có một cuộc trò chuyện rất hay của người Hồi giáo về đại dịch coronavirus. Điều này là tích cực vì trước đây đã ngụ ý đổ lỗi cho Trung Quốc về sự lây lan của virus.

Đối với tiền tệ: USDCAD hiện đang dẫn đầu mức tăng khi giao dịch 0,25% so với giá mở cửa. AUDUSD cũng đang giao dịch cao hơn theo lời hứa từ Thủ tướng Úc Morrison để tăng thêm cứu trợ . Cặp tiền tệ tăng 0,11%. GBPUSD, EURUSD và USDCHF hầu như không thay đổi.

Trong khi đó, đồng yên mạnh hơn so với hầu hết các đối tác của nó. USDJPY giảm 0,68%. NZDJPY giảm bởi các cặp yên tuyệt vời nhất ở mức 1,09%. EURJPY cũng chìm trong màu đỏ 0,72% và đưa ra lập luận kỹ thuật mạnh mẽ cho việc bán hàng.

Triển vọng EURJPY

Trên biểu đồ 1 giờ của EURJPY, có thể thấy rằng cặp tiền tệ gần đây đã tăng thấp hơn sau một loạt các đỉnh trước. Do đó, một mô hình đầu và vai đã hình thành. Đây được coi là một chỉ báo đảo chiều giảm giá trong giao dịch ngoại hối. Bởi vì cặp tiền tệ đã giao dịch dưới mức hỗ trợ của đường viền cổ, điều đó cho thấy EURJPY có thể sớm giảm. Cờ giảm giá cũng được củng cố nhận định giảm giá này. Hỗ trợ ngắn hạn cho cặp tiền sẽ ở mức 119,00 trong đó 200 SMA. Nếu hỗ trợ không được giữ, tầng tiếp theo có thể ở mức 117,85 trong đó EURJPY chạm đáy vào ngày 20 và 23 tháng 3.

Ngoài ra, một sóng di chuyển lên mức cao trong phiên châu Á hôm nay ở mức 120,98 có thể cho thấy rằng vẫn còn người mua trên thị trường và sẽ làm mất hiệu lực đầu và vai. Thay vào đó, nó có thể có nghĩa là một cuộc biểu tình lớn hơn đến 122,68.

EURJPY, biểu đồ 1 giờ

EUR-JPY, biểu đồ 1 giờ

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Novavax tăng 23% sau khi đạt được thỏa thuận cung cấp vắc xin COVID với EU

Cổ phiếu Novavax đã tăng hơn 20% vào thứ tư sau khi công ty công nghệ sinh học ở...

Tại sao cổ phiếu Moderna lại tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hôm nay

Cổ phiếu Moderna (NASDAQ: MRNA) đã tăng 8,4% lên mức cao kỷ lục đóng cửa là 419,05 đô la...

Khi nào AMC Entertainment sẽ mang lại cổ tức?

AMC Entertainment Holdings (NYSE: AMC). Nhà điều hành ghép kênh hàng đầu của đất nước đang mời các nhà...

Chứng khoán toàn cầu tăng cao hơn khi các nhà đầu tư chú ý đến báo cáo thu nhập từ ngân hàng và năng...

Chứng khoán châu Âu và châu Á tăng cao hơn vào thứ tư, nhưng hợp đồng tương lai của...