Tóm tắt thị trường: Nikkei 225, Hang Seng cao hơn khi rủi ro cải thiện; Sức mạnh của JPY được thể hiện

Nikkei 225

Sau màn trình diễn của Nasdaq , S & P 500 và Dow Jones đêm qua, cổ phiếu châu Á cũng kết thúc trong sắc xanh trong phiên giao dịch châu Á hôm nay. Chỉ số Nikkei 225 inch gần hơn với chi phí mua ETF trung bình của BOJ ở mức 19.500 khi kết thúc ngày hôm nay với mức tăng 3,88% tại 19.389,36. Trong khi đó, Shanghai Composite có mức tăng khiêm tốn hơn 0,26% tại 2.772.203. Đối với Chỉ số Hang Seng, nó vẫn mở và giao dịch cao hơn 0,5% ở mức 23.475,8.

Sau khi thông qua gói cứu trợ coronavirus trị giá 2 nghìn tỷ đô la tại Thượng viện Hoa Kỳ , gói hỗ trợ rủi ro cũng được G20 cung cấp ngày hôm nay. Trong một tuyên bố tham gia, các nhà lãnh đạo của hai nền kinh tế lớn nhất thế giới cam kết cung cấp thanh khoản trị giá 5 nghìn tỷ đô la . Ngoài ra còn có báo cáo của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump có một cuộc trò chuyện rất hay của người Hồi giáo về đại dịch coronavirus. Điều này là tích cực vì trước đây đã ngụ ý đổ lỗi cho Trung Quốc về sự lây lan của virus.

Đối với tiền tệ: USDCAD hiện đang dẫn đầu mức tăng khi giao dịch 0,25% so với giá mở cửa. AUDUSD cũng đang giao dịch cao hơn theo lời hứa từ Thủ tướng Úc Morrison để tăng thêm cứu trợ . Cặp tiền tệ tăng 0,11%. GBPUSD, EURUSD và USDCHF hầu như không thay đổi.

Trong khi đó, đồng yên mạnh hơn so với hầu hết các đối tác của nó. USDJPY giảm 0,68%. NZDJPY giảm bởi các cặp yên tuyệt vời nhất ở mức 1,09%. EURJPY cũng chìm trong màu đỏ 0,72% và đưa ra lập luận kỹ thuật mạnh mẽ cho việc bán hàng.

Triển vọng EURJPY

Trên biểu đồ 1 giờ của EURJPY, có thể thấy rằng cặp tiền tệ gần đây đã tăng thấp hơn sau một loạt các đỉnh trước. Do đó, một mô hình đầu và vai đã hình thành. Đây được coi là một chỉ báo đảo chiều giảm giá trong giao dịch ngoại hối. Bởi vì cặp tiền tệ đã giao dịch dưới mức hỗ trợ của đường viền cổ, điều đó cho thấy EURJPY có thể sớm giảm. Cờ giảm giá cũng được củng cố nhận định giảm giá này. Hỗ trợ ngắn hạn cho cặp tiền sẽ ở mức 119,00 trong đó 200 SMA. Nếu hỗ trợ không được giữ, tầng tiếp theo có thể ở mức 117,85 trong đó EURJPY chạm đáy vào ngày 20 và 23 tháng 3.

Ngoài ra, một sóng di chuyển lên mức cao trong phiên châu Á hôm nay ở mức 120,98 có thể cho thấy rằng vẫn còn người mua trên thị trường và sẽ làm mất hiệu lực đầu và vai. Thay vào đó, nó có thể có nghĩa là một cuộc biểu tình lớn hơn đến 122,68.

EURJPY, biểu đồ 1 giờ

EUR-JPY, biểu đồ 1 giờ

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Ước tính của nhà phân tích sự cố Tesla Q3

Tesla (NASDAQ: TSLA) đã công bố các số liệu hàng quý mới nhất sau khi thị trường đóng cửa...

Phân tích thị trường ngày 23-10-2020

Chỉ số Dow Jones chuyển biến tích cực sau khi chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi bình...

Chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương trái chiều khi các nhà đầu tư theo dõi sự phát triển của coronavirus

SINGAPORE - Cổ phiếu ở Châu Á - Thái Bình Dương bị xáo trộn khi các nhà đầu tư...

Sàn InvestLite: Đánh giá nhà môi giới InvestLite

Cốt lõi trung tâm của nền tảng InvestLite là tạo ra các lộ trình và cơ hội giao dịch...