𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬𝑹’𝑺 𝑮𝑼𝑨𝑹𝑫 – “Liều thuốc” chữa căn bệnh mất kiểm soát trong giao dịch

Đã bao lần bạn đánh mất rất nhiều khoản lợi nhuận kiếm được vì những giao dịch bất thường do KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC CẢM XÚC.

Đã bao lần bạn tự hủy hoại số vốn của mình với những giao dịch SAI “CẶP TIỀN” – SAI THỜI ĐIỂM

Đã bao lần bạn thua lỗ thậm chí mất trắng tài sản đầu tư của mình vì tin vào một trader với những CAM KẾT chưa bao giờ được thực hiện trọn vẹn hay những lời hứa suông mãi mãi không trở thành hiện thực…

240_f_345442846_yjqrvpggjl9vyg3tjz6ddntdwkyp4xzt (1)

𝑭𝑿𝑪𝑬 𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬𝑹’𝑺 𝑮𝑼𝑨𝑹𝑫  tính năng đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay, đóng vai trò như một “Liều thuốc” giúp trader chữa trị các “Căn bệnh” xoay quanh việc không kiểm soát được cảm xúc và hành vi trong giao dịch.

Đặc Điểm Của 𝑭𝑿𝑪𝑬 𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬𝑹’𝑺 𝑮𝑼𝑨𝑹𝑫

Với 6 đề mục được xem như 6 “Bài thuốc” trader có thể lựa chọn để “Chữa trị” tùy theo “Bệnh tình” của mình.

Trader's Guard

Tính năng 𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬𝑹’𝑺 𝑮𝑼𝑨𝑹𝑫 tại FXCE cho phép trader chủ động lựa chọn 1 trong 2 hình thức Rèn Luyện Kỷ Luật nếu không tuân thủ các đề mục do chính mình cam kết:

  1. Khóa tài khoản giao dịch tạm thời
  2. Đóng tất cả các tín hiệu

Với sự đồng hành của 𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬𝑹’𝑺 𝑮𝑼𝑨𝑹𝑫 những RỦI RO tiềm ẩn, bất ngờ hay những hành vi bất thường của trader sẽ được Xử Lý Tức Thì bằng hệ thống AI thông minh giúp trader hạn chế rủi ro, luôn tuân thủ kế hoạch, nâng cao kỹ năng giao dịch để trở thành một trader đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Businessman-preventing-dominoes-from-crumbling-with-palm-old-wooden-table_254268-1085

Gợi Ý Áp Dụng 𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬𝑹’𝑺 𝑮𝑼𝑨𝑹𝑫 Tại 𝑭𝑿𝑪𝑬

Việc trader đưa ra nhiều cam kết và thực hiện tốt những cam kết của mình sẽ giúp giúp các trader tạo dựng được niềm tin với chính mình và quan trọng hơn là nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư.

Tuy vậy trader nên cân nhắc việc chọn bao nhiêu đề mục khi mới bắt đầu, bạn có thể sẽ dễ dàng phạm vào các cam kết nếu lựa chọn quá nhiều đề mục trong khi chưa quen việc thực hành và tuân thủ theo các cam kết này. Vì vậy gợi ý dành cho bạn là hãy chọn những đề mục nào cần thiết nhất cho bạn tại thời điểm đó và cam kết thực hiện tốt nó trước. Sau đó bạn hãy bắt đầu áp dụng thêm các đề mục còn lại, hãy đi từng bước thật chắc chắn.

Close-up of hands of businesspeople at work Free Photo

Ví dụ: Bạn giao dịch rất nhiều sản phẩm, duy chỉ có EURUSD là hiệu quả nhất, bạn muốn tập trung giao dịch EURUSD và không giao dịch các sản phẩm khác, nhưng bạn chưa làm được, vì cứ thấy tín hiệu là vào bất kể sản phẩm gì. Bạn muốn “Chữa căn bệnh” này trước tiên, vậy đề mục “Quản Lý Cặp Tiền” là thích hợp nhất trong trường hợp này. Hãy chọn và thực hiện thật tốt các cam kết ở đề mục này, sau đó bạn có thể lựa chọn thêm nhiều đề mục khác để dần hoàn thiện hệ thống và kỹ năng giao dịch của mình.

Ngoài ra tài khoản Demo-Pro trên platform của FXCE cũng cho phép trader sử dụng tính năng 𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬𝑹’𝑺 𝑮𝑼𝑨𝑹𝑫, đây là một cơ hội tốt để bạn có thể trải nghiệm. Không những thế các trader thực hiện tốt các cam kết và giao dịch có hiệu quả theo các tiêu chí của FXCE trong quá trình trải nghiệm tính năng 𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬𝑹’𝑺 𝑮𝑼𝑨𝑹𝑫 bằng tài khoản Demo-Pro sẽ được cấp vốn theo lộ trình và được đầu tư.

Investment business budget credit costs concept Free Photo

Với những tính năng ưu việt của 𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬𝑹’𝑺 𝑮𝑼𝑨𝑹𝑫 tại FXCE, chúng tôi tin rằng đây là cơ hội không thể tốt hơn để trader chứng minh tài năng, nâng cao bản lĩnh và kết nối với Investor trên giá trị trung thực, minh bạch và chuyên nghiệp.

FXCE Username: papatrader

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Apple tham vọng biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất iPhone tiếp theo

Dù luôn tự hào là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, tiến độ phát triển của Ấn Độ lại...

Lạm phát Mỹ hạ nhiệt so với tháng trước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ghi nhận tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu đại dịch COVID-19, bộ...

Hàng loạt nhân viên của sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất bị sa thải

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất (tính theo khối lượng giao dịch) tại Mỹ vừa sa thải...

Tình trạng tăng lãi suất khiến FED rơi vào quyết định khó khăn

Các nhà hoạch định chính sách của Fed cần phải thay đổi chính sách về lãi suất trước khi...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!