Traders Fair & Gala Night 2020

Thế giới tài chính trong một sự kiện

tradersfair 2020

Bạn có muốn có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia giao dịch trực tuyến, hỏi họ tất cả các câu hỏi cấp bách để biết về các công nghệ và chiến lược tài chính mới nhất từ ​​các nhà phát triển không?

Traders Fair & Gala Night-2020 – sự kiện tài chính với các diễn giả và nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới sắp diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 20 tháng 6 năm 2020.

Traders Fair & Gala Night-2020 sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm đến trao đổi, thị trường chứng khoán, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn mở khóa bí mật của giao dịch có lợi nhuận.

Để tham quan Traders fair & Gala Night – Việt Nam miễn phí, bạn cần phải đăng ký trên trang web https://hanoi.tradersfair.com/

Các công ty tài chính nổi tiếng, các chuyên gia giao dịch và ngân hàng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và tìm hiểu thông tin cập nhật mới về thị trường ngoại hối, chứng khoán, tương lai và thị trường quyền chọn. Sẽ có 2 phòng hội thảo, nơi bạn có thể tham gia các hội thảo từ các chuyên gia và các chuyên gia tài chính hiện nay và một hội trường Crypto lớn – cũng có đầy đủ các hội thảo về tiền điện tử.

Bình chọn cho diễn giả yêu thích của bạn trên https://tradersawards.com/. Giải thưởng nhà giao dịch là một lễ trao giải cho các chuyên gia giao dịch, môi giới, dịch vụ thương mại và phương tiện truyền thông tốt nhất từ ​​mỗi quốc gia nơi Traders Fair-2020 được tổ chức. Vì vậy, chọn tốt nhất!

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tham dự những thông tin chính xác, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và tạo cơ sở hiện đại để liên kết giữa các công ty và khách hàng.

Mở đường cho bạn hiểu thị trường tài chính và giao dịch thành công vào ngày 20 tháng 6 năm 2020!

Đăng ký MIỄN PHÍ https://hanoi.tradersfair.com/

Giữ nguyên! # Traderfair2020 ## Traderfair #tf_Vietnam #fin financeeducation # giaodiêuch đámkhoán # Giáodụctàichính


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Bonus là gì?

Bonus còn gọi là tiền thưởng. Bonus cung cấp cho bạn tiền miễn phí để giao dịch và thường...

Phân tích thị trường ngày 21-10-2020

Dow Jones giao dịch không đổi khi các nhà đầu tư chờ đợi sự phát triển về một dự...

Sai lầm lớn nhất mà Netflix đang mắc phải

Netflix (NASDAQ: NFLX) là một trong những cổ phiếu hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua, thu về...

Chứng khoán châu Á tăng cao khi các nhà đầu tư theo dõi các cuộc đàm phán gói kích thích coronavirus của Mỹ

Cổ phiếu ở Châu Á tăng trong phiên giao dịch sáng thứ Tư khi các nhà đầu tư tiếp...