Trump cam kết hỗ trợ cho ngành công nghiệp dầu mỏ

CEO của Exxon Mobil và Chevron, cùng lãnh đạo của bảy công ty năng lượng khác đã tham gia cùng tổng thống trong cuộc họp tại Nhà Trắng được dự đoán nhiều vào thứ Sáu khi đại dịch coronavirus làm chậm nền kinh tế và tàn phá kinh doanh năng lượng. Nhu cầu giảm dần đã khiến giá dầu thô giảm một nửa kể từ tháng 1 và hơn 70 công ty dầu mỏ của Mỹ, vốn đã nặng nợ, có nguy cơ phá sản, công ty phân tích năng lượng Rystad Energy cho biết hôm thứ Sáu.

Toàn bộ thế giới đang ngừng hoạt động để thoát khỏi tai họa này, Tổng thống Trump nói về đại dịch trước khi giới thiệu các giám đốc điều hành dầu mỏ tại cuộc họp. Tôi sẽ làm việc này và chúng tôi sẽ lấy lại công việc kinh doanh năng lượng của mình.

Tổng thống Trump đã dành những phần đầu của cuộc họp để hướng đến tiềm năng cho gói cơ sở hạ tầng thông qua Quốc hội, mặc dù ý tưởng đó chỉ ở giai đoạn sớm nhất và đã không đạt được sức hút vào thời điểm khác trong nhiệm kỳ của Tổng thống Trump. Và ông đã đề cập đến một kế hoạch thuê không gian trống trong khu dự trữ dầu khí chiến lược để lưu trữ dầu cho khu vực tư nhân, một kế hoạch với sự hỗ trợ rộng rãi nhưng khó để tạo ra sự khác biệt.

Tổng thống Trump trong một cuộc họp ngắn cho biết các giám đốc điều hành dầu mỏ đã không yêu cầu được cứu trợ. Chúng tôi đã thảo luận về khái niệm thuế quan bởi vì đây là tranh chấp giữa một vài quốc gia, ông nói, đề cập đến cuộc chiến giá cả giữa Ả Rập Saudi và Nga.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...

Credit Suisse rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc

Chi phí bảo hiểm trái phiếu của công ty trong việc chống lại khả năng vỡ nợ đã tăng...

Dow Jones giảm 450 điểm, S&P 500 lập đáy mới 2022

Các chỉ số chứng khoán Mỹ tái diễn đà bán tháo năm 2022 trong phiên giao dịch ngày thứ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!