Verizon thu hồi 2,5 triệu thiết bị điểm phát sóng do nguy cơ hỏa hoạn

Verizon đang thu hồi 2,5 triệu thiết bị điểm phát sóng sau khi phát hiện ra rằng pin lithium ion có thể quá nóng, tạo ra nguy cơ cháy và cháy.

Việc thu hồi ảnh hưởng đến các điểm phát sóng di động Ellipsis Jetpack do Franklin Wireless Corp nhập khẩu và bán từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021. Các mẫu bị ảnh hưởng được dán nhãn: MHS900L, MHS900LS và MHS900LPP. Verizon đã tiết lộ việc thu hồi vào thứ năm cùng với thông báo từ Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC).

Hans Vestberg

Người phát ngôn của Verizon cho biết chỉ hơn 1 triệu thiết bị bị thu hồi hiện đang được sử dụng, có nghĩa là khách hàng đang sử dụng.

Theo thông báo thu hồi do CPSC đăng tải, Verizon đã nhận được 15 báo cáo về các điểm phát sóng quá nóng. Sáu trong số các báo cáo đó bao gồm các sự cố hỏa hoạn làm hư hỏng bộ đồ giường hoặc sàn và hai trường hợp liên quan đến vết thương bỏng nhẹ.

Việc thu hồi xảy ra vào thời điểm mà nhiều người tiêu dùng đã dựa vào các điểm phát sóng trong các đơn đặt hàng tại nhà do đại dịch gây ra. Một số điểm phát sóng đã được trường cung cấp cho học sinh để tiếp tục học tập từ xa, theo thông báo thu hồi. Phụ huynh đã nhận điểm phát sóng từ trường học của con em họ nên liên hệ với trường học về việc nhận thay thế.

Những khách hàng khác có thể yêu cầu thay thế bằng cách truy cập ellipsisjetpackrecall.expertinquiry.com hoặc gọi 855-205-2627.

Công ty đã gửi một bản cập nhật phần mềm cho các điểm phát sóng bật nguồn mà họ cho biết sẽ giúp giảm nguy cơ quá nhiệt. Bản cập nhật ngăn điểm phát sóng sạc khi đang bật nguồn. Verizon cũng đưa ra các mẹo để tránh quá nhiệt, bao gồm tắt thiết bị khi không sử dụng, đặt chúng trên một bề mặt phẳng, rắn, đảm bảo không có gì che phủ và không để chúng ở nhiệt độ quá cao trong thời gian dài.

“Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi”, Verizon cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi đang xem xét tình hình rất nghiêm túc và chúng tôi đang làm việc siêng năng để xác định nguyên nhân của sự cố với nhà cung cấp và cung cấp thiết bị thay thế miễn phí cho tất cả khách hàng của chúng tôi.”


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones giảm 6 phiên liên tiếp

Chỉ số Dow Jones giảm phiên thứ 6 liên tiếp vào ngày thứ Năm (12/5), khi nhà đầu tư...

CPI Mỹ tăng 8.3% trong tháng 4, quanh mức đỉnh 40 năm

Lạm phát tiếp tục tăng mạnh trong tháng 4/2022, qua đó tạo gánh nặng cho người tiêu dùng và...

LUNA giảm hơn 80% giá trị chỉ trong 72h, “bốc hơi” khoảng 34 tỷ đô vốn hóa

UNA lao dốc không phanh rớt xuống dưới $15 Giá của LUNA, token quản trị của hệ sinh thái blockchain...

Vốn hóa các công ty công nghệ Mỹ giảm sốc 1,000 tỷ USD trong 3 ngày

Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới đã “bốc hơi” hơn 1 ngàn tỷ USD vốn hóa chỉ trong...Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!