Việc niêm yết trên Coinbase đã thúc đẩy ‘rất nhiều sự điên cuồng’ xung quanh dogecoin và ‘điều đó không bao giờ kết thúc tốt đẹp’

Việc niêm yết trên Coinbase đã thúc đẩy ‘rất nhiều sự điên cuồng’ xung quanh dogecoin và ‘điều đó không bao giờ kết thúc tốt đẹp’, Novogratz nói với MarketWatch

Nhà đầu tư giàu có Mike Novogratz suy đoán rằng bitcoin có thể trị giá 100.000 đô la vào cuối năm 2021 và nhận thấy giá trị đó tăng gấp 5 lần vào năm 2024, khi thị trường tiền điện tử non trẻ tiếp tục phát triển và phát triển. Nhưng trước tiên, ngành công nghiệp có thể phải đối mặt với một chút khó khăn trong ngắn hạn.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital và người đề xuất tiền điện tử nổi tiếng nói rằng rất nhiều sự phấn khích đã được tạo ra bởi đợt IPO của Coinbase, nhưng cảnh báo rằng thị trường có thể sẵn sàng cho “một sự rửa trôi”. Anh ấy chỉ ra sự nhiệt tình đối với các đồng tiền thay thế – hoặc các lựa chọn thay thế cho bitcoin – chẳng hạn như dogecoin và XRP, mã thông báo chạy trên giao thức Ripple Labs, trước khi Coinbase cung cấp.

“Trong tuần tới, chắc chắn chúng tôi có thể có một số biến động do sự phấn khích xung quanh Coinbase”, đối tác cũ của Goldman Sachs (GS) cho biết trong tuần thứ hai của chuỗi sự kiện đầu tư vào tiền điện tử (liên kết) được tổ chức bởi MarketWatch và Barron.

Novogratz cho biết: “Tôi đã thấy rất nhiều đồng tiền kỳ lạ như dogecoin và thậm chí XRP có mức tăng đột biến bán lẻ rất lớn, điều đó có nghĩa là hiện tại có rất nhiều sự điên cuồng”. “Điều đó không bao giờ kết thúc tốt đẹp, và vì vậy chúng ta có thể sẽ bị trôi dạt vào một thời điểm”, ông nói về thị trường rộng lớn hơn.

Điều đó nói rằng, Novogratz vẫn lạc quan về bitcoin và Coinbase nói chung, và cho biết ông xem đợt IPO của Coinbase là “tượng đài” đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Coinbase đã đóng cửa tăng hơn 30% so với giá tham chiếu 250 đô la vào thứ tư, tại một thời điểm chạm giá trị thị trường trên 100 tỷ đô la. Giá cổ phiếu đóng cửa ở mức 328,28 đô la, giảm so với mức cao nhất trong ngày là 429,54 đô la.

Trước khi niêm yết trên Coinbase, bitcoin đã chạm mức kỷ lục gần 65.000 đô la và giá trị của dogecoin đã tăng lên mức kỷ lục hơn 10 xu, tăng hơn 20% hàng ngày đối với tài sản kỹ thuật số được tạo ra như một loại tiền tệ đùa vào năm 2013 và đã trở thành một meme trong cộng đồng mạng xã hội.

Trong khi đó, tiền XRP đã tăng 88% cho đến nay trong tuần này.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Amazon công bố doanh thu quý thứ ba hơn 100 tỷ đô la, nhưng vẫn chưa đạt kỳ vọng

Cổ phiếu của Amazon đã giảm hơn 7% vào thứ Năm sau khi công ty báo cáo doanh thu đầu...

Khi Fed giữ lãi suất ổn định, các cuộc tranh luận chặt chẽ bùng phát lớn

Dự kiến ​​giảm dần sẽ bắt đầu vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022 là hợp lý. Trong tuyên...

Tại sao cổ phiếu Nvidia lại tăng sau lợi nhuận của AMD

Cổ phiếu nhà sản xuất chất bán dẫn Nvidia (NASDAQ: NVDA) đóng cửa cao hơn vào thứ tư, đáp...

Chứng khoán Châu Á tăng khi Fed giữ lãi suất ổn định; Cổ phiếu Softbank tại Nhật Bản tăng vọt

Cổ phiếu tại Châu Á-Thái Bình Dương tăng trong phiên giao dịch sáng thứ Năm, sau khi Cục Dự...