Wall Street vẫn giữ mức cao kỉ lục khi Mnuchin nói rằng hiệp định thương mại sẽ được ký vào tháng 1

Phố Wall giữ mức cao kỷ lục hôm thứ năm khi Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin cho biết Washington và Bắc Kinh sẽ ký một thỏa thuận thương mại ban đầu vào đầu tháng 1,còn các thương nhân thì cũng nhún nhường việc luận tội Tổng thống Donald Trump.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Năm, Mnuchin nói rằng thỏa thuận đã được đưa ra trên giấy, và nó sẽ không phải chịu bất kỳ sự đàm phán lại nào.

Nasdaq ( IXIC ) đạt mức cao kỷ lục mới, tạo ra một làn sóng bắt đầu vào tuần trước với một bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại giữa hai nền kinh tế hàng đầu thế giới và hy vọng về một Brexit mượt mà hơn, cũng làm dấy lên tình cảnh suy thoái toàn cầu.

Dữ liệu vào thứ năm cho thấy thị trường lao động Mỹ chỉ tăng cường, với số lượng người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm từ mức cao hơn hai năm vào tuần trước.

S & P 500 ( SPX ) được giao dịch ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó. Chỉ số điểm chuẩn đạt mức cao kỷ lục trong năm phiên liên tiếp vừa qua trong chuỗi dài nhất kể từ tháng 1 năm 2018.

Thị trường cũng nhìn qua luận tội của Trump, vì Thượng viện do đảng Cộng hòa kiểm soát được dự kiến ​​sẽ không kết án và loại bỏ ông ta.

Không có cập nhật lớn về cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung hoặc quyết định chính sách kinh tế dự kiến ​​trong những gì còn lại của năm 2019, các nhà phân tích cho biết thị trường sẽ ít biến động nhiều từ mức hiện tại.

Khối lượng giao dịch cũng được dự kiến ​​sẽ giảm dần trước ngày lễ Giáng sinh.

Robert Pavlik, chiến lược gia đầu tư tại SlateStone Wealth LLC ở New York cho biết: “Thị trường dường như đang bị đình trệ, trừ khi mọi người bắt đầu muốn thoái vốn vào cuối năm và nghỉ lễ Giáng Sinh, điều mà tôi đang thấy xảy ra”.

Vào lúc 10:42 ET, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 72,60 điểm, tương đương 0,26%, ở mức 28.311,88, S & P 500 ( SPX ) tăng 5,61 điểm, tương đương 0,18%, ở mức 3.196,75 và Nasdaq Composite ( IXIC ) đã tăng 25,81 điểm, tương đương 0,29%, ở mức 8,853,54.

Conagra Nhãn hiệu (N: CAG ) đã tăng 17,9%, đây ngày tốt nhất của nó trong hơn 30 năm, sau khi nhà sản xuất Slim Jim đánh bại ước tính doanh thu và lợi nhuận hàng quý.

Cisco (O: CSCO ) đã tăng 2,6% khi Barclays (LON: BARC ) nâng mức đánh giá của mình đối với cổ phiếu lên mức “quá cân”.

Các vấn đề tiến bộ vượt trội so với các bộ giải mã theo tỷ lệ 1,25 trên 1 trên NYSE và theo tỷ lệ 1,12 trên 1 trên Nasdaq.

Chỉ số S & P ghi nhận 24 mức cao 52 tuần mới và không có mức thấp mới, trong khi Nasdaq ghi nhận 71 mức cao mới và 24 mức thấp mới.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!