Xem trước bảng lương phi nông nghiệp (NFP): Tác động thế nào đến USDJPY

tờ USD

Vào lúc 1 giờ 30 phút GMT, báo cáo bảng lương phi nông nghiệp cho tháng 2 năm 2020 sẽ được công bố. Phân tích này trình bày bản xem trước của NFP và ý nghĩa của nó đối với USDJPY.

Sự đồng thuận thị trường cho số NFP là thay đổi việc làm 175 nghìn việc làm (giảm so với 225 nghìn của tháng trước) và tỷ lệ thất nghiệp duy trì ở mức 3,6%. Thu nhập trung bình mỗi giờ dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,3% so với con số 0,2% của tháng trước.

Sự hạ thấp trong sự đồng thuận thay đổi việc làm là kết quả của sự bùng phát coronavirus, đã đóng cửa các nhà máy ở Trung Quốc và phá vỡ chuỗi cung ứng toàn cầu. Điều này dự kiến ​​sẽ hiển thị trong số NFP như là giảm số lượng việc làm đã được thêm vào nền kinh tế Mỹ.

Giao dịch USDJPY

Cặp tiền tệ được lựa chọn để giao dịch NFP là USDJPY. Như thường lệ, mục đích là để trao đổi một tình huống không có xung đột trong các số công việc. Hơn nữa, các sai lệch phải được đáp ứng hoặc vượt quá để làm cho tin tức có giá trị thương mại. Độ lệch để làm việc  là 50K (trước đó – đồng thuận).

Điều gì thể hiện một tình huống không xung đột?

  • Thay đổi việc làm từ 75K trở xuống, với tỷ lệ thất nghiệp từ 3,6% trở lên. Điều này sẽ không tốt cho USDJPY và cặp tiền tệ có thể kéo dài khoản lỗ trong tuần.
  • Việc thay đổi việc làm từ 226K trở lên, với tỷ lệ thất nghiệp từ 3,6% trở xuống sẽ được coi là tốt cho cặp USDJPY và sẽ cho phép phục hồi mức thấp trong tuần này.

Thu nhập trung bình hàng giờ là một số liệu dữ liệu tôi thường chỉ xem xét nếu có xung đột trong các số NFP. Nếu có xung đột, thì độ lệch 0,1% cho tập dữ liệu này là hữu ích trong phương trình. Các thị trường sẽ tìm kiếm mức tăng 0,4% hoặc cao hơn là một con số dương với USD và 0,1% hoặc thấp hơn là một con số âm của USD.

Triển vọng kỹ thuật cho USDJPY

USDJPY đã phá tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng tuần. phá qua 3% gần bên dưới tam giác xác nhận sự phá vỡ của mẫu này. Mục tiêu trong ngắn hạn là 104,566 (mức thấp của 26 tháng 3 năm 2018 và ngày 26 tháng 8 2019), với 31 st tháng 8 năm 2015 xuống mức thấp của 102,381 nằm bên dưới.

Mặt khác, kết quả NFP tích cực có thể cho phép USDJPY nghỉ ngơi một chút, với việc không xác nhận sự cố có thể dẫn đến giá hướng về mức kháng cự 106.659 và 107,03 nằm ngay phía trước.

Biểu đồ hàng tuần của USD-JPY

Biểu đồ hàng tuần của USD-JPY


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng lại Bitcoin sau tất cả mọi chuyện

Elon Musk đã khiến những người nắm giữ Bitcoin (CRYPTO: BTC) quay trở lại sau khi đề xuất Tesla...

Phân tích thị trường ngày 15/06/2021

Tiêu điểm là Doanh số Bán lẻ tại Hoa Kỳ & PPI; Liệu chỉ số đô la Mỹ sẽ...

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...